เบนซ์ พริกไทย

เบนซ์ พริกไทย

อัลบั้มของ : เบนซ์ พริกไทย

เกี่ยวกับศิลปิน

เบนซ์ พริกไทย : Benze พริกไทย

ชื่อ : ดริณทร์รัฐ มีนะวาณิชย์
วันเกิด : 24 เมษายน 2528
การศึกษา : นิเทศศาสตร์ เอกประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
จบหลักสูตรอสังหาริมทรัพย์ ภาคพิเศษ จุฬาลงกรณมหาวิทยาลัย
นิสัยส่วนตัว : รักสนุก รักเสียงเพลง ชอบเที่ยวทะเล
ความสามารถพิเศษ : ร้องเพลงไทยเดิม และลูกทุ่ง
คติประจำตัว : คนเลวที่ช่วยเหลือคนอื่น ดีกว่าคนดีที่ไม่ ช่วยเหลือใครเลย

ผลงานเพลง

2008 – อัลบั้ม After SiX Single รักสามเศร้า /หนี / ต้องลืมให้ได้ผู้ชายคนนี้
2009 – อัลบั้ม The Series Single เวรกรรม /หมดอารมณ์
- อัลบั้ม Special Love Single ใหม่ๆก็รัก /ที่รัก /ยิ่งรัก
- Single พิษรัก (เพลงประกอบภาพยนตร์ แฟนเก่า)
2010 – Single ยาใจ
2011 – Single ฮองเฮา

- Single ความรักหายาก…คนรักหาง่าย (เพลงประกอบละคร ทองประกายแสด)

2012 – Single คนเพิ่งจะโสด
2013 – Single เงียบทำไม

ผลงานเพลงล่าสุด

มิวสิควีดีโอล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

กลับขึ้นด้านบน