เพลงเธอกับฉันและฟ้าที่รู้ - MissLove

ฟังเพลง เธอกับฉันและฟ้าที่รู้

เนื้อเพลง เธอกับฉันและฟ้าที่รู้

ฟังเพลง เธอกับฉันและฟ้าที่รู้ เพราะๆจากนักร้องเสียงดี Miss love Feat. Fucking Hero ที่เป็นเพลงที่ออกมาใหม่ล่าสุดจาก Miss love Feat. Fucking Hero ที่แฟนๆเพลงทุกคนรอคอยกันมา และก็ได้ฟังเพลง เธอกับฉันและฟ้าที่รู้ กันสมใจฟังเพลงกันจบแล้วก็ช่วยคอมเม้นให้กำลังใจนักร้องกันด้วยนะค่ะ จะได้มีผลงานดีๆ ออกมาให้ฟังกันอีกแบบเพลง เธอกับฉันและฟ้าที่รู้ Miss love Feat. Fucking Hero ซึ่งน่าฟังมากๆทั้งทวงทำนองและเนื้อเพลง ซึ่งได้แต่งออกมาได้อย่างลงตัว

เธอกับฉันและฟ้าที่รู้
เพลง : เธอกับฉันและฟ้าที่รู้
ศิลปิน : Miss love Feat. Fucking Hero

"เธอกับฉันและฟ้าที่รู้" เพลงที่พูดถึงเรื่องราวของคู่รักที่แม้จะจบกันไปแล้วแต่อีกฝ่ายก็ยังคงโทษว่าเป็นควา­มผิดของอีกฝ่ายตลอดเวลา และไม่ว่าใครจะพูดกันไปว่ายังไง ท้ายที่สุดแล้ว..ก็มีแค่เธอกับฉัน และฟ้าเท่านั้นที่รู้ว่าเรื่องราวจริงๆมันเป็นยังไง เพลงนี้ได้พี่โจ แห่ง Kick me crew (ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเพลงดังๆอย่าง เพลงร้ายก็รัก ของ Joeyboy, เพลงพูดไม่คิด ของ Season5 ฯลฯ) มาเป็นผู้ควบคุมการผลิตให้ทั้งหมดไม่ว่าเป็นการโปรดิวซ์รวมไปถึงเขียนเนื้อร้องทำนอง­และเรียบเรียงเพลงนี้ให้ด้วย และเมื่อ MissLove ตัดสินใจจะทำผลงานเดี่ยวชิ้นแรกของเธอ ก็พลาดไม่ได้ที่จะต้องชวน Fucking Hero แร๊พเปอร์ร่างใหญ่ใจดีฝีปากฉกาจ ที่เหมือนเป็นคนหนึ่งในครอบครัวของเธอมาร่วมร้องในเพลงนี้ด้วย

Misslove เคยมีผลงานอัลบั้มร่วมกับ Dr.Valentine (ปัจจุบันคือ Valentine นักร้องนำวง Terracotta) ในอัลบั้ม Dr.Valentine & MissLove ในปี 2547 (เพลง เธอทำให้โลกเปลี่ยนไป) และร่วมร้องเพลงในอัลบั้ม Bossa Blossom2 ในปี 2550 (เพลงมันไม่จริง, เพลงดาว) นอกจากนี้เธอยังทำงานเบื้องหลังไม่ว่าจะเป็นการร้องไกด์, คุมร้อง และคอรัสให้กับศิลปินต่างๆมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งศิลปินสังกัดก้านคอคลับ จนแทบจะเรียกได้ว่าเธอเเป็นหนึ่งในคนในครอบครัวนี้เลยทีเดียว เธอได้แอบฝากเสียงร้องไว้มากมายในผลงานของพวกเค้า


อัตราค่าบริการดาวน์โหลดขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละค่ายเพลงหรือเว็บผู้ให้บริการนั้นๆ ฟังเพลงแล้วก็ดาวน์โหลดกันแบบถูกลิขสิทธิ์กันด้วยนะคะ

เพลงอื่นๆในอัลบั้ม เธอกับฉันและฟ้าที่รู้ Ft.Fukking Hero

เพลงใหม่ล่าสุดของศิลปิน MissLove

เพลงที่ถูกฟังมากที่สุดของศิลปิน MissLove

กลับขึ้นด้านบน