เพลงความคิดถึงไม่เคยพักผ่อน - แมว จิรศักดิ์

ฟังเพลง ความคิดถึงไม่เคยพักผ่อน

ความคิดถึงไม่เคยพักผ่อน - แมว จิรศักดิ์

เนื้อเพลง ความคิดถึงไม่เคยพักผ่อน

เพลง ความคิดถึงไม่เคยพักผ่อน
ศิลปิน จิรศักดิ์ ปานพุ่ม
อัลบั้ม Catarock OSX
สังกัด สหภาพดนตรี

เนื้อเพลง ความคิดถึงไม่เคยพักผ่อน

ดนตรี เป็นแนวร็อกที่มีลักษณะจังหวะแบบ 6/8 มีกีต้าร์โปร่งเป็นตัวนำขึ้นต้น สร้างความน่าสนใจได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะลีลาเพลงโดยรวมมีความอ่อนละมุนในแนวเสียงประสาน แต่หนักแน่น ในจังหวะกลอง แนวทำนองมีความโดดเด่น เนื่องจาก มีการร้องแบบ Head Tone ในช่วงก่อน Hook รอบแรกของเพลงซึ่งเป็นการออกแบบการร้องไว้ตั้งแต่เบื้องต้น ของการแต่งเพลงนี้ โดย ชาคริต เกิดสกุล แนวเพลงโดยรวมจึงเรียกได้ว่า เป็นบัลลาดร็อกที่มีทั้งความนุ่มและหนักผสมอยู่ในเพลงอย่างน่าสนใจ เนื้อหาความคิดถึงไม่เคยพักผ่อนจริงๆไม่ว่าเราจะตื่น หรือหลับอยู่เราก็ยังคงคิดถึงใครคนนั้นอยู่อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย แม้จะอยู่ไกลกันจนสุดขอบฟ้า แต่ใจยังมั่นคงและไม่หวั่นไหว และที่ขอบฟ้านั้นเองที่ความรักของเราจะมาพบกันในที่สุด สัญญาที่จะเก็บไว้ให้เธอ มันยังไม่เปลี่ยนไปยังเหมือนเดิมยังรักเธอ

ฟังเพลง ความคิดถึงไม่เคยพักผ่อน เพราะๆจากนักร้องเสียงดี จิรศักดิ์ ปานพุ่ม ที่เป็นเพลงที่ออกมาใหม่ล่าสุดจาก จิรศักดิ์ ปานพุ่ม ที่แฟนๆเพลงทุกคนรอคอยกันมา และก็ได้ฟังเพลง ความคิดถึงไม่เคยพักผ่อน กันสมใจฟังเพลงกันจบแล้วก็ช่วยคอมเม้นให้กำลังใจนักร้องกันด้วยนะค่ะ จะได้มีผลงานดีๆ ออกมาให้ฟังกันอีกแบบเพลง ความคิดถึงไม่เคยพักผ่อน จิรศักดิ์ ปานพุ่ม ซึ่งน่าฟังมากๆทั้งทวงทำนองและเนื้อเพลง ซึ่งได้แต่งออกมาได้อย่างลงตัว
อัตราค่าบริการดาวน์โหลดขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละค่ายเพลงหรือเว็บผู้ให้บริการนั้นๆ ฟังเพลงแล้วก็ดาวน์โหลดกันแบบถูกลิขสิทธิ์กันด้วยนะคะ

เพลงอื่นๆในอัลบั้ม Catarock OSX

เพลงใหม่ล่าสุดของศิลปิน แมว จิรศักดิ์

เพลงที่ถูกฟังมากที่สุดของศิลปิน แมว จิรศักดิ์

กลับขึ้นด้านบน