เล็ก ที-โบน

เล็ก ที-โบน

อัลบั้มของ : เล็ก ที-โบน

เกี่ยวกับศิลปิน

เล็ก ที-โบน : Lek-T-Bone

“ความสุขเล็กๆ” เกิดจากการสั่งสมประสบการณ์ทางดนตรี บวกกับความหลงไหลในดนตรีสไตล์แจ๊ซมายาวนานกว่า 30 ปี ทำให้ “ศุภวัฒน์ ปานพุ่ม” หรือที่รู้จักกันในนาม “เล็ก – ทีโบน” กูรูชั้นเซียนด้านการตีกลองของประเทศไทย ขอโชว์ความสามารถในผลงานที่กล้าสวนกระแสเพลงป็อปผ่านซาวด์ดนตรีในแนว “แอฟริกัน มิวสิค” ดนตรีแนวใหม่ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของเมโลดี้ที่ไม่ซับซ้อนบวกกับความลงตัวและความสมบูรณ์ของเนื้อร้องประหนึ่งเรื่องสั้นที่ยิ่งฟังยิ่งเข้าถึง!!! เพื่อให้ฉีกแนวไปจากดนตรีแบบเดิมๆ อย่างสิ้นเชิง…!!!

ด้วยเวลาในการทำงานกว่า 3 ปีมาเป็น 5 บทเพลงคุณภาพที่เน้นเรื่องปรัชญาชีวิตแบบเรียบง่าย จากปลายปากกาทีมเขียนเพลงแห่ง LOVEiS นำทีมโดยเจ้าพ่อเพลงรัก “บอย โกสิยพงษ์ / ตู่ – The Strangers / ชัช – 7thSCENE / ต๋อง – The Begins” และแขกรับเชิญพิเศษ “โตน – โซฟา”

“EP - ความสุขเล็กๆ” อาจจะเพิ่มกระแสกลุ่มคนที่ชื่นชอบเพลงสวนกระแสแบบ “แอฟริกัน มิวสิค” ในเมืองไทยด้วยความโดดเด่นของดนตรีที่มีกลิ่นอายของ “แอฟริกัน” อย่างแท้จริง และด้วยความตั้งใจและฝีมือที่อยู่ในขั้นตัวจริงของ “เล็ก – ทีโบน” จึงสามารถทำดนตรีออกมาได้อย่างน่าสนใจและไม่น่าเบื่อ ซึ่งจะทำให้คนฟังหลงรักดนตรีสไตล์ “แอฟริกัน มิวสิค” ได้อย่างง่ายดาย

ผลงานเพลงล่าสุด

มิวสิควีดีโอล่าสุด

กลับขึ้นด้านบน