เพลงเจ-แปน - เจ เจตริน วรรธนะสิน

ฟังเพลง เจ-แปน

เนื้อเพลง เจ-แปน

คำร้อง ทำนอง เรียบเรียง ชัชชัย ชาบำเหน็จมะตะไอไตโตะโอะ โมตเตนรุนเดะเถะโดะ Ma Ta I Tai Toe o Mod Ten Run Da Tea Dou (คิดว่าเราคงได้พบกันอีกนะ) อิซึเดะโมะเดงวะชิตะโยะ E Sue Dae Mo Deang Wa Chi Nea Yo

(โทรมาหาได้ทุกเวลาเลย) เจซังโอะโอะเนะไงชิมัส J Sung O O Nea Ngai Chi Mus (ขอพูดสายกับเจนะ)

ไปสบายๆ นะคะ พอเธอจะไปเธอก็ไปเลย ไม่เคยจะมาลากันเลยสักคำ เรื่องราวเป็นยังไง ใครเป็นคนทำ ไม่เคยจะมาคุยกันให้รู้เลย โทรมายังดีว่าจะลาไกล บอกลากันยังไงเธอก็ไม่เคย เห็นพอเธอจะไปเธอก็ไปเลย

ก็ไม่เคยจะมาแคร์แลดูหัวใจ (ใจมันก็เลยห่วงเธอ เมื่อรู้ว่าเธอจะไปมีคนใหม่) โกรธไม่ได้โกรธอะไร เพียงแค่มาส่งก็เลยอยากมาหา (ใจมันก็เลยห่วงเธอเมื่อรู้ว่าเธอพอจะมีเวลา)

แค่จะมาโบกมือลา อยู่จนลับตากันไปเลยตรงนี้ ไปสบายๆ ให้ไปสบายๆ เธอจะมาจะไป ก็ขอให้เธอโชคดี ไปสบายๆ ให้ไปสบายๆ เธอจะมีใครๆ ก็อยากให้เธอได้รู้สึกดี เมื่อเธอจะมีใครก็ให้ไปดี จากไปก็ให้มีคนที่รักเธอ สักวันถ้าบังเอิญมาพบเจอ ขอเธอ ก็แต่เพียงให้มาทักทาย เมื่อเธอจะมีใครก็ไม่ว่าเธอ อยากเจอคนดีๆ มีตั้งมากมาย ฉันเองยังไม่ทันที่จะทำใจ แต่ยังไงก็ไม่เคยที่จะว่ากัน


อัตราค่าบริการดาวน์โหลดขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละค่ายเพลงหรือเว็บผู้ให้บริการนั้นๆ ฟังเพลงแล้วก็ดาวน์โหลดกันแบบถูกลิขสิทธิ์กันด้วยนะคะ

เพลงอื่นๆในอัลบั้ม J-Fight

เพลงใหม่ล่าสุดของศิลปิน เจ เจตริน วรรธนะสิน

เพลงที่ถูกฟังมากที่สุดของศิลปิน เจ เจตริน วรรธนะสิน

กลับขึ้นด้านบน