เพลงสัญญาหน้าฝน - แทททู คัลเล่อร์

ฟังเพลง สัญญาหน้าฝน

เพลงประกอบละคร คาราบาวเดอะซีรี่ส์

เนื้อเพลง สัญญาหน้าฝน

เพลง สัญญาหน้าฝน (Ost.Carabao The Series) - Tattoo Colour

เพลง สัญญาหน้าฝน (Ost.Carabao The Series)
ศิลปิน : Tattoo Colour
อัลบั้ม : Single สัญญาหน้าฝน (Ost.Carabao The Series)
ประเภท : Soundtrack

“สัญญาหน้าฝน”

คำสัญญา...จะสำคัญก็ต่อเมื่อคำนั้นออกมาจากความจริงใจ และผูกพันไว้ด้วยความเชื่อมั่น “สัญญาหน้าฝน” เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวที่จำเป็นต้องห่างกันด้วยเหตุผลบางอย่าง ต่างคนต่างมอบคำมั่นไว้ว่าเมื่อถึงแก่เวลา

จะกลับมาพบกัน แต่แล้ววันหนึ่งความรู้สึกของการผิดสัญญาก็เกิดขึ้น การตัดสินใจของทั้งคู่คือหนทางแห่งคำตอบว่าเส้นใยรักบางๆ จะยังคงแข็งแรงหรือขาดสะบั้นลง หนึ่งบทเพลงจากคาราบาว วงดนตรีเพื่อชีวิตอันดับ 1 ของเมืองไทย นำมาตีความทางดนตรีให้ได้ซาวด์อีกรูปแบบที่ยังคงความซึ้งและเรียกน้ำตาจากหัวใจคนซื่อตรงได้เสมอ โดยฝีมือของศิลปินสัญชาติไทยซึ่งเป็นที่รู้จักของวัยรุ่นในวงกว้างนาม “Tattoo Colour”

ฟังเพลง สัญญาหน้าฝน เพราะๆจากนักร้องเสียงดี Tattoo Colour ที่เป็นเพลงที่ออกมาใหม่ล่าสุดจาก Tattoo Colour ที่แฟนๆเพลงทุกคนรอคอยกันมา และก็ได้ฟังเพลง สัญญาหน้าฝน กันสมใจฟังเพลงกันจบแล้วก็ช่วยคอมเม้นให้กำลังใจนักร้องกันด้วยนะค่ะ จะได้มีผลงานดีๆ ออกมาให้ฟังกันอีกแบบเพลง สัญญาหน้าฝน Tattoo Colour ซึ่งน่าฟังมากๆทั้งทวงทำนองและเนื้อเพลง ซึ่งได้แต่งออกมาได้อย่างลงตัว
อัตราค่าบริการดาวน์โหลดขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละค่ายเพลงหรือเว็บผู้ให้บริการนั้นๆ ฟังเพลงแล้วก็ดาวน์โหลดกันแบบถูกลิขสิทธิ์กันด้วยนะคะ

เพลงอื่นๆในอัลบั้ม เพลงประกอบละคร คาราบาวเดอะซีรี่ส์

เพลงใหม่ล่าสุดของศิลปิน แทททู คัลเล่อร์

เพลงที่ถูกฟังมากที่สุดของศิลปิน แทททู คัลเล่อร์

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: