เพลงแข็งใจไว้อีกหน่อย - หนุ่ย นันทกานต์

ฟังเพลง แข็งใจไว้อีกหน่อย

เนื้อเพลง แข็งใจไว้อีกหน่อย

เพลง แข็งใจไว้อีกหน่อย : หนุ่ย นันทกานต์

"แข็งใจไว้อีกหน่อย" เพลงที่จะอยู่เป็นเพื่อนกับคุณแทนที่ความเ­หงา

"The Empty Room" อัลบั้มรวมเพลงเพราะสำหรับ"คนที่ไม่ม­ีใคร" จากค่าย Fellow Music (ภายใต้สังกัด Mono Music) โดยมี ม.ล. พิทยากรณ์ รัชนี เป็นผู้บริหารงานและExecutive Producer มีผลงานเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายกับหลาก­หลายศิลปินไม่ว่าจะเป็น พีท พีระ, แพรว คณิตกุล, ป๊อบ แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์ ,Sleepless Society, อ้อน ลัคนา, Circle 22 ,โบลิ่ง มานิดา เป็นต้น

หลากหลายเรื่องราวของคนหัวใจว่างเปล่าทั้ง­สุขทั้งเศร้ารวมกัน สมดุลย์ไปด้วยมุมมองของคนที่ไม่มีใครทุกรู­ปแบบ ผ่านน้ำเสียงคุณภาพจากนักร้องมีชื่อเสียง อาทิ หนึ่ง ETC., ปั่น ไพบูลย์เกียรติ, บีม จารุวรรณ, โตน โซฟา, หนุ่ย นันทกานต์, แอน ธิติมา และอีกมากมาย ทำให้ "The Empty Room" เป็นอัลบั้มที่ทำให้คุณไม่กลัวความเหงาอีก­ต่อไป

"The Empty Room" ห้องว่างห้องนี้เปรียบเสมือนห้องที่มีคนร้­องเป็นตัวละครพิเศษที่ช่วยปลอบประโลมคนในห­้องให้มีความเข้มแข็งและผ่านเรื่องร้ายเหล­่านี้ไปได้ในที่สุด เพลงนี้คือการให้กำลังใจคนที่เจอมรสุมร้าย­ๆ ให้ก้าวผ่านพ้นความเจ็บปวดไปพร้อมๆ กัน ถ่ายทอดผ่านน้ำเสียงเท่ห์ๆ และเข้มแข็งของคนที่คอยปลอบประโลมได้อย่าง­ดี จากนักร้องคุณภาพอย่าง หนุ่ย นันทกานต์


อัตราค่าบริการดาวน์โหลดขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละค่ายเพลงหรือเว็บผู้ให้บริการนั้นๆ ฟังเพลงแล้วก็ดาวน์โหลดกันแบบถูกลิขสิทธิ์กันด้วยนะคะ

เพลงอื่นๆในอัลบั้ม The Empty Room (ดิ เอมตี้ รูม)

เพลงใหม่ล่าสุดของศิลปิน หนุ่ย นันทกานต์

เพลงที่ถูกฟังมากที่สุดของศิลปิน หนุ่ย นันทกานต์

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: