เพลงประตูหลัง - โยคี เพลย์บอย

ฟังเพลง ประตูหลัง

ประตูหลัง โยคี เพลย์บอย (Yokee Playboy)

เนื้อเพลง ประตูหลัง

ฟังเพลง ประตูหลัง เพราะๆจากนักร้องเสียงดี โยคี เพลย์บอย (Yokee Playboy) ที่เป็นเพลงที่ออกมาใหม่ล่าสุดจาก โยคี เพลย์บอย (Yokee Playboy) ที่แฟนๆเพลงทุกคนรอคอยกันมา และก็ได้ฟังเพลง ประตูหลัง กันสมใจฟังเพลงกันจบแล้วก็ช่วยคอมเม้นให้กำลังใจนักร้องกันด้วยนะค่ะ จะได้มีผลงานดีๆ ออกมาให้ฟังกันอีกแบบเพลง ประตูหลัง โยคี เพลย์บอย (Yokee Playboy) ซึ่งน่าฟังมากๆทั้งทวงทำนองและเนื้อเพลง ซึ่งได้แต่งออกมาได้อย่างลงตัว

ประตูหลัง
ศิลปิน : โยคี เพลย์บอย (Yokee Playboy)
อัลบั้ม : Single ประตูหลัง
ประเภท : Pop

เพลงสนุกๆ ของ "โยคีเพลย์บอย" (YOKEE PLAYBOY) ศิลปินสังกัด "สไปร์ซซี่ ดิสก์" ที่แฝง ความหมายของคำว่า "ประตูหลัง" ไว้อย่างแสบมันส์ กับจังหวะเพลงดิสโก้เท่ๆ ตามแบบฉบับของ โยคีเพลย์บอยที่ทำให้หลายคนหลงเสน่ห์มาตั้งแต่อัลบั้ม Super Swinging (ปี2543) ซึ่งเป็นอัลบั้ม ที่ทำให้โยคีเพลย์บอยเป็นที่รู้จัก ในฐานะวงดนตรีที่ทำเพลงดิสโก้เป็นวงแรกๆ เพลงนี้ใช้เครื่องดนตรี น้อยชิ้น มีเพียงกีตาร์ เบส และกลองเท่านั้น โดยได้ "ก้อ - ณฐพล ศรีจอมขวัญ" และ"มาตร - มาตรชัย มะกรูดทอง" จากวง "Groove Riders" มาช่วยเรียบเรียง และยังได้เสียงร้องสวยๆ ของ "มาเรียม เกรย์" มาเติมเต็มในส่วนของ chorus อีกด้วย จึงทำให้เพลงนี้เป็นอีกเพลงหนึ่ง ที่สามารถ ยืนยันความชัดเจน ของโยคีเพลย์บอยในความเป็น "alternative เหนือกาลเวลา"


อัตราค่าบริการดาวน์โหลดขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละค่ายเพลงหรือเว็บผู้ให้บริการนั้นๆ ฟังเพลงแล้วก็ดาวน์โหลดกันแบบถูกลิขสิทธิ์กันด้วยนะคะ

เพลงอื่นๆในอัลบั้ม Yokee Playboy (New Single)

เพลงใหม่ล่าสุดของศิลปิน โยคี เพลย์บอย

เพลงที่ถูกฟังมากที่สุดของศิลปิน โยคี เพลย์บอย

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: