เพลงกอด - โดม ปกรณ์ ลัม

ฟังเพลง กอด

เนื้อเพลง กอด

ฟังเพลง กอด เพราะๆจากนักร้องเสียงดี โดม ปกรณ์ ลัม ที่เป็นเพลงที่ออกมาใหม่ล่าสุดจาก โดม ปกรณ์ ลัม ที่แฟนๆเพลงทุกคนรอคอยกันมา และก็ได้ฟังเพลง กอด กันสมใจฟังเพลงกันจบแล้วก็ช่วยคอมเม้นให้กำลังใจนักร้องกันด้วยนะค่ะ จะได้มีผลงานดีๆ ออกมาให้ฟังกันอีกแบบเพลง กอด โดม ปกรณ์ ลัม ซึ่งน่าฟังมากๆทั้งทวงทำนองและเนื้อเพลง ซึ่งได้แต่งออกมาได้อย่างลงตัว

ฟังเพลง กอด - โดม ปกรณ์ ลัม
Title : กอด
Artist : โดม ปกรณ์ ลัม
Album : กอด (Single)
Label : Iconic Studio
กอด ตามพจนานุกรมแล้วเป็นคำกริยา หมายถึงการโอบไว้ในวงแขน โดยปริยายหมายถึงอาการต่างๆที่มีลักษณะคล้ายคลึงเช่นนั้น แต่สำหรับ กอด ในแบบของ ปกรณ์ ลัม การกอดโดยกริยาเป็นเรื่องง่ายๆ เมื่อกอดหัวใจของคนทั้งสองจะอยู่ระดับเดียวกันและสามารถถ่ายทอดความรู้สึกต่างๆ รับ ส่ง พลังงานแบบสายตรงจากหัวใจพุ่งถึงอีกหัวใจได้เร็วที่สุด กอด คือคีย์สำคัญที่โดมอยากให้singleที่สองเป็นเพลงที่เล่าเรื่องของคนในโลกทุกวันนี้ ต้องเจอเรื่องต่างๆมากมาย บางทีเรื่องแย่ๆมันก็มาเร็วๆ ซ้ำๆ ดนตรีของเพลงนี้จึงมาแบบเร็ว เพื่อแทนถึงความพุ่ง พล่าน แต่ในทางกลับกันก็อยากจะเห็นผู้คนหันมาสนใจกัน ให้กำลังใจกัน กอดกัน แบบสัมผัสแรกๆที่มนุษย์จะรู้สึกได้ถึงความอบอุ่น ปลอดภัย และเปิดแขนออกไปให้กว้าง พร้อมรับทุกเรื่องที่เข้ามาอย่างมีพลัง


อัตราค่าบริการดาวน์โหลดขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละค่ายเพลงหรือเว็บผู้ให้บริการนั้นๆ ฟังเพลงแล้วก็ดาวน์โหลดกันแบบถูกลิขสิทธิ์กันด้วยนะคะ

เพลงอื่นๆในอัลบั้ม โดม ปกรณ์ ลัม (New Single)

เพลงใหม่ล่าสุดของศิลปิน โดม ปกรณ์ ลัม

เพลงที่ถูกฟังมากที่สุดของศิลปิน โดม ปกรณ์ ลัม

กลับขึ้นด้านบน