เจ็ตเซ็ตเตอร์

เจ็ตเซ็ตเตอร์

อัลบั้มของ : เจ็ตเซ็ตเตอร์

เกี่ยวกับศิลปิน

เจ็ตเซ็ตเตอร์

ประวัติ Jetset'er

ปีพุทธศักราช 2541 ... กระทาชายนาม โอเจท ผู้หลงไหลในเสียงดนตรีมาแต่เยาว์วัย ... ได้พบกับ สิงห์หนุ่มหน้ามล หมูแหมน ณ ดินแดน ยูงทอง และได้ร่วมวงกันตอนนั้น ... กาลเวลาผ่านไป โอเจท และ หมูแหมน ตบเท้าย่างเข้าสู่ ชุมนุมดนตรีสากลธรรมศาสตร์ ... หวังพัฒนาฝีมือเพลงยุทธ์ ที่นี่เอง ... เป็นจุดเริ่มต้นของความมุ่งมั่นแห่งการรังสรรค์บทเพลงของพวกเค้า ... เอ๊ดโด้ มือกลองมุขสด เข้ามาเป็นกำลังหลักอีกคนในวง ... พวกเราร่วมบรรเลงบทเพลงแห่งรัตติกาล ... หาเลี้ยงชีพกันมายาวนาน ... ก่อนที่โอเจท จะตัดสินใจไปศึกษาต่อด้านวิศวกรแห่งเสียง

ณ สถาบัน เอสเออี แห่งนี้เอง ... โอเจท พบกับ ดีเจซิด ( ผู้ก่อตั้งค่าย ซิด เรคคอร์ด ค่ายแรกที่พวกเรา สังกัด ) จึงเป็นที่มาของการแต่งเพลงของวงเอง โปรเจคเริ่มต้น พร้อมกับการเฟ้นหา นักร้อง สมาชิกสำคัญ คนสุดท้าย ... และในที่สุด

ด้วยโองการ สวรรค์ ... เจ้าหนุ่มการเวก ทีลอซู ... ปรากฏตัวขึ้น ต่อหน้า โอเจทผ่านการแนะนำจากศิษย์ผู้น้อง ... เมื่อองค์ประชุมครบถ้วน ... การเดินทางของเราจึงเริ่มต้นแต่บัดนั้นเอง เจทเซทเธอร์ ...คือนามแห่งผองเรา... (ต่อไปนี้จะย่อเป็น จสธ. เพื่อความสะดวก)

ปัจจุบันกาล ... หลังจากที่ จสธ. ได้รังสรรค์ผลงานออกมาจรรโลงโสตแฟน ๆ แล้วสองชุด บัดนี้ ถึงกาลอันควรแล้ว ... ที่แฟนเพลงทั้งหลายจะได้กลับมาร่วมเสพท่วงทำนองที่พวกเราบรรจงสร้างสรรค์กันขึ้นมานานถึงสามปี ... ภายใต้ชายคาของต้นสังกัดใหม่ สนามหลวงมิวสิค ... โชว์กำลังจะเริ่ม จสธ. พร้อมแล้ว ... ได้เวลาเอนจอย

สมาชิก T jet's - Vocal - : )
Moo jet's - Bass - ki_ki
Eddy jet's - Drum / comedian - : 3
O jet's - Guitar/ Producer/ Songwriter - ; ]

ผลงานเพลงล่าสุด

มิวสิควีดีโอล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: