เพลงบัวลอย (Ost.Carabao The Series) - เดอะ ริชแมนทอย

ฟังเพลง บัวลอย (Ost.Carabao The Series)

เพลงประกอบละคร คาราบาวเดอะซีรี่ส์

เนื้อเพลง บัวลอย (Ost.Carabao The Series)

เพลง บัวลอย (Ost.Carabao The Series) The Richman Toy
เพลง Single บัวลอย (Ost.Carabao The Series)

ศิลปิน : The Richman Toy
อัลบั้ม : Single บัวลอย (Ost.Carabao The Series)
ประเภท : Rock
เนื้อเพลง Single บัวลอย (Ost.Carabao The Series)
ไม่พบ เนื้อเพลง ของ Single บัวลอย (Ost.Carabao The Series)

เมื่อความรักของคนสองคนไม่ได้จำกัดเพศ ไม่ได้จำกัดวัย และไม่ได้จำกัดพื้นที่ จึงทำให้เกิดความผูกพันครั้งยิ่งใหญ่ เรื่องราวของ “บัวลอย” ผู้ชายอกสามศอกและแมนทั้งแท่ง ที่ดำรงชีวิตอยู่ในค่ายทหารกับเพื่อนสนิท “มะโหนก” จากเหตุการณ์ความไม่สงบที่ชีวิตต้องแลกด้วยชีวิต “บัวผัน” สาวประเภทสองนิสัยน่ารักต้องยอมเสี่ยงเพื่อปกป้องบัวลอย ความรักจึงบังเกิดขึ้น แต่หารู้ไม่ว่ามะโหนกก็แอบรักเพื่อนสนิทอย่างบัวลอยเช่นกัน เรื่องราวของโชคชะตาบวกความรู้สึกร้าวลึกๆ ถูกตีความเป็นบทเพลง “บัวลอย” จากคาราบาว และปรับไลน์ดนตรีผสานการร้องสไตล์ร็อคโจ๊ะๆ ตามแบบฉบับของ The Richman Toy ศิลปินที่ครองใจวัยรุ่นทั่วประเทศในยามนี้

“บัวลอย” เพลงประกอบละคร “คาราบาว เดอะ ซีรี่ส์” นำแสดงโดย “ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย” ประกบคู่กับ “จีน กษิดิศ สำเนียง”

ฟังเพลง บัวลอย (Ost.Carabao The Series) เพราะๆจากนักร้องเสียงดี The Richman Toy ที่เป็นเพลงที่ออกมาใหม่ล่าสุดจาก The Richman Toy ที่แฟนๆเพลงทุกคนรอคอยกันมา และก็ได้ฟังเพลง บัวลอย (Ost.Carabao The Series) กันสมใจฟังเพลงกันจบแล้วก็ช่วยคอมเม้นให้กำลังใจนักร้องกันด้วยนะค่ะ จะได้มีผลงานดีๆ ออกมาให้ฟังกันอีกแบบเพลง บัวลอย (Ost.Carabao The Series) The Richman Toy ซึ่งน่าฟังมากๆทั้งทวงทำนองและเนื้อเพลง ซึ่งได้แต่งออกมาได้อย่างลงตัว
อัตราค่าบริการดาวน์โหลดขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละค่ายเพลงหรือเว็บผู้ให้บริการนั้นๆ ฟังเพลงแล้วก็ดาวน์โหลดกันแบบถูกลิขสิทธิ์กันด้วยนะคะ

เพลงอื่นๆในอัลบั้ม เพลงประกอบละคร คาราบาวเดอะซีรี่ส์

เพลงใหม่ล่าสุดของศิลปิน เดอะ ริชแมนทอย

เพลงที่ถูกฟังมากที่สุดของศิลปิน เดอะ ริชแมนทอย

กลับขึ้นด้านบน