บอล จารุลักษณ์ ชยะกุล

บอล จารุลักษณ์ ชยะกุล

อัลบั้มของ : บอล จารุลักษณ์ ชยะกุล

เกี่ยวกับศิลปิน

บอล จารุลักษณ์ : BALL JARULOVE

นักร้อง นักแต่งเพลง(Singer Song writer) ที่เกิดในประเทศสหรัฐอเมริกา และเติบโตในเมืองไทยเริ่มต้นทำความฝันทางด้านงานเพลงตั้งแต่อายุ 17 ปี ด้วยการเริ่มแต่งเพลงแรกในชีวิต และศึกษาเรื่องดนตรีมาตลอด แม้บุคลิกภายนอกจะดูเป็น Bad Boy แต่เขาคนนี้กลับมีน้ำเสียงที่นุ่มนวลชวนฟัง กับแนวดนตรีที่เค้าหลงใหลอย่าง Soul, Hip Hop และ R&B ด้วยเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ บวกกับแนวทางในการทำงานเพลงที่แน่วแน่ทำให้เค้าแจ้งเกิดกับอัลบั้มเต็มตัวครั้งแรกในชื่อ BALL(จารุลักษณ์ ชยะกุล) อัลบั้ม FROM NOW ON กับสังกัดค่ายเพลง สมอลล์รูม

บางคนอาจจะค้นพบตัวเองได้เร็ว หรือบางคนกว่าจะพบเจอตัวตนที่แท้จริงได้ก็ใช้ทั้งเวลาและประสบการณ์มากมายจนกว่าจะพบเจอ เช่นเดียวกันกับ บอล-จารุลักษณ์ ชยะกุล ที่เปรียบตัวเองเหมือนจิ๊กซอว์ชิ้นแรกของการทำงาน ก่อนจะมาปะติดปะต่อชิ้นส่วนเหล่านั้นเข้ารวมกัน จนเกิดขึ้นเป็นหนึ่งอัลบั้มที่มีชื่ออัลบั้มซึ่งอธิบายตัวตนของเขาได้อย่างชัดเจนว่า “Ball Jarulove” (บอล จารุเลิฟ)

“เธอที่ต่าง” ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้ม Ball-Jarulove (บอล จารุเลิฟ) เพลงป๊อปลื่นหูในสไตล์ Sexy Romantic Pop (เซ็กซี่ โรแมนติคป๊อป) ที่ช่างความเคลิบเคลิ้มและอ่อนหวาน เป็นบทเพลงที่เล่าเรื่องราวความเป็นจริงของคนรักที่ว่า ทุกคนย่อมมีความแตกต่างกันในเกือบทุกด้าน แต่สุดท้ายแล้ว เราจะจัดการและอยู่กับความต่างนั้นให้ลงตัวและมีความสุขให้มากที่สุดได้อย่างไร เป็นบทเพลงที่เล่าอีกหนึ่งมุมมองของ ”ความรัก” ให้ทุก”คู่รัก” ได้ฟังอย่างมีชั้นเชิง

ผลงานเพลงล่าสุด

กลับขึ้นด้านบน