กู๊ด เซ็ปเทมเบอร์

กู๊ด เซ็ปเทมเบอร์

อัลบั้มของ : กู๊ด เซ็ปเทมเบอร์

เกี่ยวกับศิลปิน

Good September วงดนตรีหน้าใหม่และมีสไตล์เป็นของตัวเอง รวมตัวกันครั้งแรก ในชื่อวง THE ASTERS เพื่อเข้าประกวดในงานต่างๆของโรงเรียน สมัยเรียนมัธยมที่โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย และอีกหลายงาน อาทิเช่น THINK EARTH ของ YAMAHA, HOTWAVE MUSIC AWARDS ครั้งที่ 4 และ 5 หลังจากนั้นได้แยกย้ายกันไปเข้ามหาวิทยาลัย แต่ก็ยังไม่ล้มเลิกความฝันที่จะเป็นนักดนตรี พวกเขาก็รวมตัวกันอีกครั้งเพื่อประกวดงาน JAPANESE FESTIVAL ครั้งที่ 1 แล้วได้รับรางวัลที่ 3 จากการประกวดในครั้งนั้น

เพลง “อย่าเบื่อคำว่าเสียใจ” (Tired) ซิงเกิ้ลแรก ที่ติดอันดับ 1 Fat Chart 3 สัปดาห์ ในอัลบั้มเต็มของ Good September เป็นเพลงที่มีเนื้อหาน่ารักๆ และประกอบกับดนตรีสบายๆ ซึ่งสามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของพวกเขาได้เป็นอย่างดี และ ซิงเกิ้ลสอง กับเพลง “ภาพเวลาเดิมๆ” (Obsession) อยู่อันดับ 5 ของ Seed Chart Top 20 พวกเขาได้กระซิบบอกมาว่าเนื้อหาของเพลงนี้โดนใจสาวๆแน่นอน

“GOOD SEPTEMBER” เหตุผลที่ใช้ชื่อนี้ก็เพราะสมาชิกทั้ง 6 คน ได้รวมตัวกันในเดือนกันยายน (SEPTEMBER) ในปี 2002 ซึ่งในเดือนนี้เอง ได้มีเรื่องราวต่างๆเกิดขึ้นมากมาย จึงทำให้เดือนกันยายนเป็นเดือนที่ดี และเพลงของพวกเขาเป็นเพลงที่ฟังสบายๆเย็นๆ เหมาะกับ SEPTEMBER ซึ่งอยู่ในฤดูฝน

ผลงานเพลงล่าสุด

กลับขึ้นด้านบน