สกายคิก แรนเจอร์

สกายคิก แรนเจอร์

อัลบั้มของ : สกายคิก แรนเจอร์

เกี่ยวกับศิลปิน

สกายคิก เรนเจอร์

สมาชิกแต่ละคนโคจรมาพบกันที่ห้องอัดเสียง SALMON RECORDS พูดคุยกันเกี่ยวกับดนตรีจนถูกคอกันขึ้นทุกที เลยเกิดความรู้สึกอยากร่วมกันทำเพลงด้วยกันและยังมีความเชื่อในความสามารถของแต่ละคนเลยตกลงมาทำวง SKYKICK RANGER ด้วยกันโดยตกลงว่า เพลงส่วนใหญ่ในอัลบั้มจะเป็นเพลงที่สนุกสนานตามคาแร็คเตอร์ของสมาชิก แนวเพลงเลยเป็น DISCO , SOUL , POP ผสมผสานกัน โดยให้ บู้ คอยดูแลเนื้อร้อง , เอ๊าะ วางโครงดนตรี , สมาชิกแต่ละคนออกแบบ LINE ของตัวเอง

SKYKICK RANGER ประกอบด้วยสมาชิก 4 คน ชาย 3 หญิง 1 คือ

บู๊ ร้องนำ
ทอง กีต้าร์
กวาง แซกโซโฟน
โน๊ต กลอง

บู๊ นาย วิศรุต เตชะวรงค์ นักร้องนำ อายุ 23 ปี จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทร วิโรฒ ประสานมิตร บู๊ มีพื้นเพเป็นคนจังหวัดสุโขทัย เข้ามากรุงเทพเพื่อเรียนมัธยมปลายที่ โรงเรียน เตรียมอุดมศึกษา และได้หันข้างให้กับการศึกษา หันหน้าเข้าวงการบันเทิง เริ่มเล่นดนตรี และแต่งเพลง ตั้งแต่ เรียนชั้น ม.4 โดยเริ่มทำเพลงอินดี้กับวง COCKTAIL โดยรับหน้าที่เป็นมือกลอง และเขียนเพลง ซึ่งประสพความสำเร็จในระดับหนึ่ง หลังจากนั้นก็เวียนว่ายตายเกิด อยู่ในวงการ แต่งเพลงดัง เช่น เลิกกันเถอะ ออกอัลบั้มให้คนโน้นคนนี้ ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่จะทำเพลงให้ตัวเอง

ทอง กาจบัณฑิต สว่างคำ กีตาร์ อายุ 24 ปี จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ทอง จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ทำงานอยู่ในวงการดนตรีเหมือนกัน เล่นดนตรีในผับ อัดเสียง แบ๊คอัพ ได้เล่นแต่เพลงของคนอื่น อยากเล่นเพลงของตัวเองบ้าง คิดออกแล้วก็เลยมาออกอัลบั้มกับ บู๊ และเอ๊าะ

กวาง นิษฐานันท์ ไทยเจริญศรี อายุ 24 ปี จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรจน์ ประสานมิตร กวาง จบจาก มหาวิทยาลัย ศรีนครินทรวิโรฒ เป็นสาวคนเดี่ยวในวงรั้งตำแหน่ง คุม LINE BRASS SECTION ทั้งหมด เล่นแบ็คอัพให้ใครต่อใคร น่าจะเป็นมือแซ็กหญิงที่หน้าจับตามอง ขณะนี้พร้อมแล้วที่จะเสนอผลงานของตัวเอง โน๊ต วีรฉัตร เปรมานนท์ อายุ 23 ปี จบการศึกษาศิลปากร คณะดุริยางคศาสตร์ เอก Percusstion Jazz มีนิสัยสนุกสนานร่าเริง งานอดิเรกคือ ดูวิดีโอคอนเสิตต่าง ๆ และฟังเพลง เล่นดนตรีมาตั้งแต่อายุ 16 ปี ปัจจุบันเป็นอาจารย์พิเศษที่คณะดุริยางคศาสตร์ ม.ศิลปากร ผลงาน ประกวด Thailand jazz competition ครั้งที่ 2 ได้อันดับ 2 และรางวัลมือกลองยอดเยี่ยม เคยไปเล่นงาน Greedy jazz festival ที่อเมริกา ได้รางวัล Outstanding musician

ผลงานเพลงล่าสุด

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: