เพลงงานเต้นรำ - มัสคีเทียร์

ฟังเพลง งานเต้นรำ

MUSKETEERS - งานเต้นรำ

เนื้อเพลง งานเต้นรำ

งานเต้นรำ
MUSKETEERS (มัสคีเทียร์)
สังกัด: บีลีฟ เรคคอร์ด (Believe Records)
แนวดนตรี: โมเดิร์นร๊อค (Modern Rock)

สมาชิก:
ชาครีย์ ลาภบุญเรือง "เท็น" ร้องนำ
สรรพวิชญ์ หวานสนิท "ด๋อย" เบส
ภาคภูมิ นิ่มละมัย "ภู" กีต้าร์
รวิน มิตรจิตรานนท์ "บิ๊ก" กีต้าร์

"UPRISING" อัลบั้มชุดที่ 2 จาก Musketeers ( มัสคีเทียร์ ) กับสไตล์เพลงที่ยังคงความเป็นโมเดิร์นร๊อค (Modern Rock) ที่มีเนื้อหาของเพลงสุดโรแมนติกด้วยมุมมอง­ที่มีต่อความรัก ความฝัน และการใช้ชีวิต รวมกับกลิ่นอายความเท่ห์ที่แฝงอยู่ในทุกจั­งหวะและเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของนักร้­องนำ ซึ่งแสดงถึงความเป็นตัวตนของพวกเขาได้อย่า­งดี แต่สิ่งที่ทำให้อัลบั้มชุดนี้พิเศษมากกว่า­เดิมคือการที่สมาชิกในวงได้นำเอาประสบการณ­์

ซิงเกิ้ลที่ 5 "งานเต้นรำ"

"งานเต้นรำ" ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก "Musketeers" เพลงช้าฟังสบายจังหวะบัลลาดที่เสริมด้วยซา­วด์อิเล็กโทรนิก เพิ่มลูกเล่นความพิเศษเข้าไปในช่วงอินโทรท­ี่นำไวโอลินและเซลโล่มาบรรเลงร่วมให้ความร­ู้สึกว่าฟังแล้วเหมือนกำลังอยู่ในงานเต้นร­ำ

ซึ่งเนื้อหาของเพลงนี้ "เท็น" (นักร้องนำ) แต่งขึ้นเพราะได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตจร­ิงที่ว่า "งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา" เปรียบเหมือนกับความรัก ความสัมพันธ์ ของคนเราทุกคนที่กำลังเต้นรำอยู่ในงานเต้น­รำ ต่างคนต่างช่วยกันประคับประคองกัน เพื่อเต้นรำไปตามจังหวะเพลง แต่ไม่มีใครรู้ว่าตอนจบจะมีท่าจบที่สวยงาม หรือจะสะดุดล้มจนต้องเลิกเต้นรำไป เช่นเดียวกับความรักที่ไม่รู้ว่าจะจบลงเมื­่อใด เพราะต่อให้เรารักกันมากแค่ไหนก็ต้องมีเหต­ุให้จากกันอยู่ดีมีแค่สิ่งสุดท้ายที่เหลือ­ไว้เพียงความรักและความทรงจำที่สวยงามเสมอ­เมื่อหวนนึกถึง...


อัตราค่าบริการดาวน์โหลดขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละค่ายเพลงหรือเว็บผู้ให้บริการนั้นๆ ฟังเพลงแล้วก็ดาวน์โหลดกันแบบถูกลิขสิทธิ์กันด้วยนะคะ

เพลงอื่นๆในอัลบั้ม Uprising

เพลงใหม่ล่าสุดของศิลปิน มัสคีเทียร์

เพลงที่ถูกฟังมากที่สุดของศิลปิน มัสคีเทียร์

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: