นอส

นอส

อัลบั้มของ : นอส

เกี่ยวกับศิลปิน

นอส - NOS

สิทธิชัย สวัสดิ์สุข (ก้อ) - Vocal
ยศพร ประสาทศิลป์ (แชมป์) - Guitar
ทัพไทย เดชธงไชย (เนฟ)- Drums

ต้นสังกัด WE RECORDS, G"MM' GRAMMY

‘NOS’ คือ 5 หนุ่มเลือดใหม่ขุมพลังขับเคลื่อนจิตวิญญาณทางดนตรี ประกอบด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของพลังงานทางดนตรีและพลังงานเคมีในร่างกายของเค้าทั้ง5 ที่ส่งผลโดยตรงต่อความรู้สึกและการกระทำ จึงไม่ใช่เรื่องแปลก หากคุณได้ฟังเพลงของพวกเค้าแล้วจะรู้สึกพลุ่งพล่านไปกับเพลงเร็ว หรืออ่อนไหวไปกับเพลงช้า ที่พวกเค้าทั้ง 5 ตั้งใจ และทุ่มเทไปกับทุกขั้นตอนของรายละเอียดในการทำงาน

กว่าจะมาเป็น...NOS

ก้อ จ๊อบ เนฟ ตั้งวงเล่นดนตรีกันตั้งแต่ม.1 ที่ร.ร.สิงห์บุรี พอตอน ม.3 มีเวทีประกวด จึงชวนแชมป์มาเล่นกีต้าร์ด้วย (ตอนนั้นพี่แชมป์อยู่ม.5) แต่พี่แชมป์มีมือเบสมาด้วย จ๊อบเลยต้องให้มือเบสคนนั้นเล่นแทน และตอนนั้นจ๊อบมาเรียนต่อที่กรุงเทพด้วย เลยแยกกันไปสักพัก เล่นกันได้ประมาณ 2 ปี มือเบสคนนั้นก็ออกไป จ๊อบเลยกลับมาเล่น ที่วงอยากได้มือกีต้าร์อีกคนก็เลยดึง อาร์ท เข้ามาเล่น และทั้งวงคิดว่าวงนี้ลงตัวแล้ว จึงเข้าประกวดตามงานแข่งดนตรีต่างๆ ที่จ.ลพบุรี สิงห์บุรี และจังหวัดภาคกลาง ได้ที่ 1 บ้าง ที่ 2 บ้าง บางเวทีก็ได้ชมเชย และเงินรางวัลที่ได้ก็สะสมมาทำห้องซ้อมกันเองที่บ้านเนฟ โดยมีพ่อของเนฟเป็นคนดูแลและฝึกสอน

จากนั้นก็เล่นดนตรีมาเรื่อยๆ วงเราก็อยากมีอัลบั้มเป็นของตัวเอง จึงเริ่มประกวดตามงานใหญ่ๆ และได้เข้าประกวด พานาโซนิคสตาร์ชาเลนซ์ ปี 2004 และวงเราได้รับรางวัลชนะเลิศภาคกลางมา แล้วในระดับประเทศได้รางวัลชมเชย และได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปิน rs อยู่มา 1 ปี ไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้นเลยขอถอนสัญญาออกมา จากนั้นเรามาเริ่มประกวดกันใหม่ จนมาถึง งาน อยุธยาปาร์ค มิวสิค คอนเทส เราได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ1พอดีเข้าตาพี่เอก aratist พี่เค้าจึงเรียกมา สกรีนเทส ที่แกรมมี่ แล้ว สกรีนเทส ผ่าน เลยได้มีโอกาสได้ทำอัลบั้ม

ผลงานเพลงล่าสุด

มิวสิควีดีโอล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: