เพลงเพื่อนกันทุกที - ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ

ฟังเพลง เพื่อนกันทุกที

เพื่อนกันทุกที ตู่ ภพธร

เนื้อเพลง เพื่อนกันทุกที

เพลง เพื่อนกันทุกที : ตู่ ภพธร feat. อุ๋ย Buddha Bless

เพื่อนกันทุกที (just friends?)

เพลง"เพื่อนกันทุกที"เป็นเพลงจังหวะสนุกๆท­ี่แต่งให้กับทุกคนที่ต้องตกอยู่ในฐานะ"เพื­่อน"ตลอด แม้ว่าจะพยายามแสดงให้คนที่รักเห็น ว่าอยากจะเป็นมากกว่านั้น เลยเกิดคำถามว่า ที่บอกว่าเป็นเพื่อนกันนั้น เป็นเพื่อนกันแบบไหน?

ซิงเกิ้ลที่ 3 แนว pop/R&B/soul เพลงนี้ เป็นอีกเพลงที่ผมได้มีโอกาสแสดงตัวตนของผม­อย่างเต็มที่ผ่านงานเขียน เรียบเรียงและ โปรดิวซ์ เพลงนี้ยังได้เพื่อนๆ นักดนตรีและศิลปินที่ผมชื่นชอบมาร่วมสร้าง­สีสันและทำให้เพลงสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น อาทิเช่น อุ๋ย buddhabless ที่มา featuring ในท่อนแร็ป, มน room39 มาช่วยร้องเสียงประสาน, Mit Doubletap มาช่วย beatbox , กีต้าร์โดยแชมป์ Crescendo และกลองโดย Kevin Biddle จากวง The Begins

"เพื่อนกันทุกที"เป็นอีกเพลงที่ผมมีความสุ­ขในการทำงานมากๆและยิ้มได้ทุกครั้งที่ฟัง หวังว่าความสุขและรอยยิ้มนี้จะส่งไปถึงทุก­คนที่ได้ฟังนะครับ :)

ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ

ฟังเพลง เพื่อนกันทุกที เพราะๆจากนักร้องเสียงดี ตู่ ภพธร ที่เป็นเพลงที่ออกมาใหม่ล่าสุดจาก ตู่ ภพธร ที่แฟนๆเพลงทุกคนรอคอยกันมา และก็ได้ฟังเพลง เพื่อนกันทุกที กันสมใจฟังเพลงกันจบแล้วก็ช่วยคอมเม้นให้กำลังใจนักร้องกันด้วยนะค่ะ จะได้มีผลงานดีๆ ออกมาให้ฟังกันอีกแบบเพลง เพื่อนกันทุกที ตู่ ภพธร ซึ่งน่าฟังมากๆทั้งทวงทำนองและเนื้อเพลง ซึ่งได้แต่งออกมาได้อย่างลงตัว
อัตราค่าบริการดาวน์โหลดขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละค่ายเพลงหรือเว็บผู้ให้บริการนั้นๆ ฟังเพลงแล้วก็ดาวน์โหลดกันแบบถูกลิขสิทธิ์กันด้วยนะคะ

เพลงอื่นๆในอัลบั้ม ตู่ ภพธร (New Single)

เพลงใหม่ล่าสุดของศิลปิน ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ

เพลงที่ถูกฟังมากที่สุดของศิลปิน ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: