เท็น ทู ทเวลฟ์

เท็น ทู ทเวลฟ์

อัลบั้มของ : เท็น ทู ทเวลฟ์

เกี่ยวกับศิลปิน

เท็น ทู ทเวลฟ์ : Ten To Twelve แนวเพลง : โมเดิร์น ร็อค (Modern Rock)

สังกัดค่าย : บีลีฟ เรคคอร์ด (Believe Records)

วสุพล เกรียงประภากิจ “มอร์” (ร้องนำ)

-หนุ่มหล่อมาดเซอร์ ดีกรี วารสารศาสตร์ เอกภาพยนตร์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
-ปัจจุบัน เป็นผู้ช่วยผู้กำกับ บริษัท ฟีโนมีนา จำกัด โดยผลงานที่ผ่านมา อาทิ โฆษณาเมืองไทยประกันชีวิต , แว่นท็อปเจริญ , พอนด์ , กรุงเทพประกันภัย

ชาญชัย จิตพัฒนไพบูรณ์ “อู๋” เบส

-หนุ่มผมยาวมาดขรึม จากคณะสถาปัตยตกรรม จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย

ต่อศักดิ์ ปัญจศุภรักษ์ “ต่อ” กีตาร์

-หนุ่มหล่อสมาชิกใหม่ของวงที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์บนถนนสายดนตรี ที่เป็น Back Up ให้กับวงดนตรีชื่อดังหลายวง อาทิ สครับ , จุ๋ย จุ๋ย และ อดีตมือกีตาร์วง Saturday Seiko
-จบปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

ปองพล จงวัตรผล “ม่อน” กลอง

-หนุ่มตี๋ลุคส์อบอุ่น จบการศึกษาจากคณะมัณฑศิลป์ สาขาออกแบบเครื่องประดับมหาวิทยาลัย ศิลปากร
-ปัจจุบัน เปิดบริษัทกราฟฟิค ดีไซด์ I Last thing

TEN TO TWELVE กลุ่มเพื่อนนักเรียนที่เล่นดนตรีด้วยกันมาตั้งแต่มัธยม จนแยกย้ายกันเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยต่างๆ แต่ก็ยังรวมตัวเล่นดนตรีและทำเพลงด้วยกันมาตลอด รวมถึงผ่านเวทีคนดนตรีมาแล้วหลายงาน อาทิ คอนเสิร์ตโคตรอินดี้ , งานประกวด Believe Audition Day 2007 และอีกหลายๆ เวที ส่วน ชื่อวง “ TEN TO TWELVE ” มาจากการที่วงมักจะนัดซ้อมดนตรีกันตอน 10 โมง แต่กว่าจะมาได้ก็เที่ยงกันเป็นประจำ จึงกลายเป็นเอกลักษณ์ของวง บวกกับตอนที่ไปประกวดตามงานต่างๆ ก็ใช้ชื่อ TEN TO TWELVE ตลอด จนกลายเป็นชื่อวงอย่างถาวรในที่สุด

มุมมองในการทำเพลง ของ TEN TO TWELVE เป็นแนวความคิดที่ว่า “สนุกกับการเรียนรู้ และสนุกกับการใช้ชีวิต” มุมมองเรื่องต่าง ๆ มาจากการที่พวกเราชอบอ่านหนังสือ และนำสิ่งนั้นมาคิดต่อยอด จนได้เป็นเมโลดี้เพลงเพลงหนึ่งขึ้นมา แล้วจึงเขียนเนื้อและทำดนตรี จนเสร็จเป็นเพลงที่ถ่ายทอดมาออกมาให้ได้ฟัง เนื้อหาของเพลงจะพูดถึงเรื่องความรักกว้างๆ มุมมองของความรักที่เราได้พบและเจอมา

ผลงานเพลงล่าสุด

มิวสิควีดีโอล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

กลับขึ้นด้านบน