เพลงวิธีใช้ (Feat. แสตมป์) - สิงโต นำโชค

ฟังเพลง วิธีใช้ (Feat. แสตมป์)

วิธีใช้ (Feat. แสตมป์) สิงโต นำโชค

เนื้อเพลง วิธีใช้ (Feat. แสตมป์)

เพลง วิธีใช้ (Feat. แสตมป์)
ศิลปิน : แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข สิงโต นำโชค
อัลบั้ม : Single วิธีใช้ (Feat. แสตมป์)
ประเภท : Surf

เมื่อ 2 ส อย่าง สิงโต และ แสตมป์ มาเจอกันอีกครั้ง ในเพลง “วิธีใช้” คงมาแบบไม่ธรรมดาขนประสบการณ์จีบหญิงด้วยวิธีของตนเองมาอวดและโต้ตอบกัน ผ่านบทเพลงและท่วงทำนวงสนุกสนานที่ทุกคนคุ้นเคย โดยมิวสิควีโอเพลงนี้ได้ น้องปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์ มาถ่ายทอดความสวยงาม น่ารัก และเซ็กซี่ !!!

“วิธีใช้” ซิงเกิ้ลที่ 3 จากหนุ่มอารมณ์ดี สิงโต นำโชค ที่ครั้งนี้หันมาจับมือกับ แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข อีกครั้ง หลังจากที่เคย ฟิตเจอริ่ง (Featuring) กันไปเมื่อประมาณเกือบ 2 ปีก่อน ในเพลง “ชายกลาง” จนฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง และเมื่อ 2 ส. กลับมาเจอกัน ความไม่ธรรมดาจึงเกิดขึ้น

“วิธีใช้”

เพลงฟังสบายๆ สไตล์ดนตรีมีเอกลักษณ์ตามแบบฉบับ 2 ส. สิงโต นำโชค และ แสตมป์ ได้เขียนเนื้อหาที่มีการเปรียบเทียบว่าสิ่งของต่างๆ รอบตัวล้วนมีวิธีใช้กำกับไว้ แต่เมื่อได้เจอ ผู้หญิงสวยๆ พวกเธอไม่ได้มีวิธีใช้แปะไว้ ทำให้ไม่รู้วิธีใช้ ไม่รู้วิธีรักอย่างพอดีสุดท้ายก็หลงรัก จนหมดใจ ทั้งที่ความจริงแล้วผู้หญิงสวยๆ เหล่านั้นมีไว้แค่มองเท่านั้น เรื่องราวเล่าผ่านจังหวะ และท่วงทำนองสนุกสนานอย่างที่ทุกคนคุ้นเคย จะทำให้คุณอมยิ้มไปพร้อมๆ กับพวกเขาอีกครั้ง

แต่ไม่รู้วิธีจะรักเธอ ไม่มีแปะเขียนไว้ตรงด้านหลัง
เลยรักเธอไปหมดหัวใจ ทั้งที่เธอใช้เพื่อมองเท่านั้น...

ฟังเพลง วิธีใช้ (Feat. แสตมป์) เพราะๆจากนักร้องเสียงดี สิงโต นำโชค ที่เป็นเพลงที่ออกมาใหม่ล่าสุดจาก สิงโต นำโชค ที่แฟนๆเพลงทุกคนรอคอยกันมา และก็ได้ฟังเพลง วิธีใช้ (Feat. แสตมป์) กันสมใจฟังเพลงกันจบแล้วก็ช่วยคอมเม้นให้กำลังใจนักร้องกันด้วยนะค่ะ จะได้มีผลงานดีๆ ออกมาให้ฟังกันอีกแบบเพลง วิธีใช้ (Feat. แสตมป์) สิงโต นำโชค ซึ่งน่าฟังมากๆทั้งทวงทำนองและเนื้อเพลง ซึ่งได้แต่งออกมาได้อย่างลงตัว
อัตราค่าบริการดาวน์โหลดขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละค่ายเพลงหรือเว็บผู้ให้บริการนั้นๆ ฟังเพลงแล้วก็ดาวน์โหลดกันแบบถูกลิขสิทธิ์กันด้วยนะคะ

เพลงอื่นๆในอัลบั้ม สิงโต นำโชค new Single

เพลงใหม่ล่าสุดของศิลปิน สิงโต นำโชค

เพลงที่ถูกฟังมากที่สุดของศิลปิน สิงโต นำโชค

กลับขึ้นด้านบน