เพลงแฟน - เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ

ฟังเพลง แฟน

แฟน เป้ อารักษ์

เนื้อเพลง แฟน

ฟังเพลง แฟน เพราะๆจากนักร้องเสียงดี เป้ อารักษ์ ที่เป็นเพลงที่ออกมาใหม่ล่าสุดจาก เป้ อารักษ์ ที่แฟนๆเพลงทุกคนรอคอยกันมา และก็ได้ฟังเพลง แฟน กันสมใจฟังเพลงกันจบแล้วก็ช่วยคอมเม้นให้กำลังใจนักร้องกันด้วยนะค่ะ จะได้มีผลงานดีๆ ออกมาให้ฟังกันอีกแบบเพลง แฟน เป้ อารักษ์ ซึ่งน่าฟังมากๆทั้งทวงทำนองและเนื้อเพลง ซึ่งได้แต่งออกมาได้อย่างลงตัว

แฟน
ศิลปิน : เป้ อารักษ์
อัลบั้ม : Single แฟน
ประเภท : Pop

ซิงเกิ้ลที่ 3 ของ "เป้ อารักษ์" ในฐานะศิลปินค่ายเพลงบีลีฟเรคคอร์ด อีกผลงานที่คุณจะสงสัยจนเป็น Talk Of The Town กับเรื่องราวที่เขาถูก ถามถึง เม้าท์ถึง พูดถึง สัมภาษณ์ถึง มากที่สุดอย่าง “แฟน”

ซิงเกิ้ล “แฟน” เป็นเรื่องราวอึดอัด จิกกัด และหวงแหนของผู้ชายคนหนึ่งที่พยายามจะบอกกับแฟนจ๋าว่า..ความงามที่เธอสรรสร้างบรรจงแต่งนั้น ฉันไม่ได้ต้องการ...แม้หน้าสวยๆของเธอไร้เครื่องสำอางค์ฉันก็รัก แม้เธอแต่งตัวเรียบง่ายไร้เครื่องประดับฉันก็รัก เพราะฉะนั้นจะแต่งตัวเลอเลิศไปเพื่ออะไร..แฟนจ๋า เนื้อหาของเพลงมีความประชดประชัน เปรียบเปรย และมีอารมณ์ ความรักผสมอารมณ์หวงแหนอยู่เต็มเปี่ยม ซึ่งถือเป็นเรียลโฟล์คซองในแบบฉบับ เป้-อารักษ์ ที่คุณจะได้สัมผัสอีกรูปแบบ และเข้าถึงเพลงของเขาได้ง่ายมากขึ้นเพราะใช้ความจริงของความรักเป็นตัวดำเนินเรื่องราวเล่าเพลงทั้งหมด บวกกับได้เครื่องเล่นชิ้นใหม่ Dobro (โดโบร่) และเจ้าเก่าอย่าง Double Bass (ดับเบิ้ลเบส) ของหนุ่มเนม ,Banjo (บานโจ) ของหนุ่มอัด มาเพิ่มความโรแมนติกให้กับบทเพลงรัก...ทำให้ทุกคนได้รู้จัก “แฟน” ของ “เป้-อารักษ์” มากขึ้น!!!!!


อัตราค่าบริการดาวน์โหลดขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละค่ายเพลงหรือเว็บผู้ให้บริการนั้นๆ ฟังเพลงแล้วก็ดาวน์โหลดกันแบบถูกลิขสิทธิ์กันด้วยนะคะ

เพลงอื่นๆในอัลบั้ม เป้ อารักษ์ (New Single)

เพลงใหม่ล่าสุดของศิลปิน เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ

เพลงที่ถูกฟังมากที่สุดของศิลปิน เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ

กลับขึ้นด้านบน