เพลงรถสปอร์ต - เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ

ฟังเพลง รถสปอร์ต

รถสปอร์ต เป้ อารักษ์

เนื้อเพลง รถสปอร์ต

อารักษ์ แอนด์ เดอะปีศาจแบนด์ - รถสปอร์ต

เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ
สังกัด : บีลีฟ เรคคอร์ด (Believe Records)
แนวเพลง : โฟล์คซอง (Folksong)

ซิงเกิ้ล "รถสปอร์ต"

"รถสปอร์ต" สัญลักษณ์หนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงความมีฐาน­ะ ความมีรสนิยมของคนขับรถ โดยในเพลงนี้ "เป้" ได้เปรียบเทียบผู้หญิงสวยเหมือนรถสปอร์ต ที่ผู้ชายทุกคนก็อยากจับต้อง อยากเดินควงให้ดูโก๋ หรู ทั้งที่ๆ มีเงินในกระเป๋าไม่พอก็ตาม "รถสปอร์ต" ซิงเกิ้ลจังหวะโฟลค์ กวนๆ สนุกๆ นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสังคมเมืองในปัจจุ­บัน ที่ผู้คนส่วนมากมักเห็นภาพลักษณ์ภายนอกเป็­นสิ่งสำคัญ เนื้อหาเพลงนี้จะพูดถึงผู้ชายที่ชอบผู้หญิ­งสวย ซึ่งหากได้คบกันก็เปรียบเสมือนการได้ขับรถ­สปอร์ต ที่ผู้คนมากมายอยากจับจองเป็นเจ้าของเพื่อ­ความโก๋ หรูหรา ทั้งๆ ที่ตัวเองก็ไม่ได้มีความพร้อมเลย และสุดท้ายก็ต้องปล่อย "รถสปอร์ต" คันนี้ให้คนที่มีความพร้อมกว่าเราดูแลอยู่­ดี โดยเพลงนี้ได้คู่หูอย่าง "เดอะปีศาจแบนด์" เนม-สุธัช นฤนาทวานิช (ดับเบิ้ลเบส) และอัด-วงศ์วริศ อาริยวัฒน์ มาโซโลแบนโจ เพื่อให้เข้าถึงความสนุกของอารมณ์เพลงมากข­ึ้นอีกด้วย "รถสปอร์ต" ซิงเกิ้ลที่ 5 จากอัลบั้ม "เป้ อารักษ์ แอนด์เดอะปีศาจแบนด์" อัลบั้มที่การันตีผลงานด้วยรางวัลสีสันอวอ­รด์ปี 2012 ถึง 2 รางวัล

ฟังเพลง รถสปอร์ต เพราะๆจากนักร้องเสียงดี เป้ อารักษ์ ที่เป็นเพลงที่ออกมาใหม่ล่าสุดจาก เป้ อารักษ์ ที่แฟนๆเพลงทุกคนรอคอยกันมา และก็ได้ฟังเพลง รถสปอร์ต กันสมใจฟังเพลงกันจบแล้วก็ช่วยคอมเม้นให้กำลังใจนักร้องกันด้วยนะค่ะ จะได้มีผลงานดีๆ ออกมาให้ฟังกันอีกแบบเพลง รถสปอร์ต เป้ อารักษ์ ซึ่งน่าฟังมากๆทั้งทวงทำนองและเนื้อเพลง ซึ่งได้แต่งออกมาได้อย่างลงตัว
อัตราค่าบริการดาวน์โหลดขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละค่ายเพลงหรือเว็บผู้ให้บริการนั้นๆ ฟังเพลงแล้วก็ดาวน์โหลดกันแบบถูกลิขสิทธิ์กันด้วยนะคะ

เพลงอื่นๆในอัลบั้ม อารักษ์ แอนด์ เดอะปีศาจแบนด์

เพลงใหม่ล่าสุดของศิลปิน เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ

เพลงที่ถูกฟังมากที่สุดของศิลปิน เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ

กลับขึ้นด้านบน