เพลงสิทธิ์ - เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ

ฟังเพลง สิทธิ์

สิทธิ์ เป้ อารักษ์

เนื้อเพลง สิทธิ์

เพลง "สิทธิ์" - เป้ อารักษ์ แอนด์ เดอะปีศาจแบนด์

"สิทธิ์" คือผลงานของ เป้ อารักษ์ แอนด์ เดอะ ปีศาจแบนด์ (เจ้าของเพลงฮิตอย่าง "สมศรี" และ "แฟน") เป็น 1 ในเพลงจากโปรเจกต์ 'เสรีภาพ เสรีเพลง' ที่นิตยสาร happening, I Care และมูลนิธิ ฟรีดิช เนามันในประเทศไทย จัดให้ศิลปินชื่อดังได้ลองทำเพลงเพื่อเสรี­­­ภาพคนละเพลง แล้วเอาส่วนหนึ่งมาให้คนทั่วไปได้ประกวดทำ MV ซึ่งสำหรับเพลง "สิทธิ์" นี้ ผู้ชนะประกวด MV คือ วิศรุต ทองมหา

ศิลปินรายอื่นๆ ที่มีเพลงในโครงการนี้ได้แก่ บอย ตรัย, Portrait และ ปีศาจแบนด์, หมอเอิ้น พิยะดา และ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ซึ่งทุกเพลงจะหาฟังได้ในช่อง YouTube ของ happening

พบอัลบั้มพิเศษที่รวมบทเพลงที่พูดถึงเสรีภ­าพทุกเพลง จากศิลปิน 5 คน แถมฟรีกับนิตยสาร happening ฉบับที่ 81 ในเดือนพฤศจิกายน 2556

เครดิตเพลง "สิทธิ์"
เนื้อร้อง-ทำนอง อารักษ์ อมรศุภศิริ
ดนตรีเรียบเรียง อารักษ์ อมรศุภศิริ, วงศ์วริศ อาริยวัฒน์ และ สุธัช นฤนาทวานิช
โปรดิวเซอร์ อารักษ์ อมรศุภศิริ, วงศ์วริศ อาริยวัฒน์
เอนจิเนียร์ วงศ์วริศ อาริยวัฒน์
มิกซ์และมาสเตอริ่ง มณฑล จิรา
บันทึกเสียงที่ climax sound studio
มิกซ์และมาสเตอริ่ง samutprakarn sound
กำกับมิวสิกวิดีโอ วิศรุต ทองมหา

ฟังเพลง สิทธิ์ เพราะๆจากนักร้องเสียงดี เป้ อารักษ์ ที่เป็นเพลงที่ออกมาใหม่ล่าสุดจาก เป้ อารักษ์ ที่แฟนๆเพลงทุกคนรอคอยกันมา และก็ได้ฟังเพลง สิทธิ์ กันสมใจฟังเพลงกันจบแล้วก็ช่วยคอมเม้นให้กำลังใจนักร้องกันด้วยนะค่ะ จะได้มีผลงานดีๆ ออกมาให้ฟังกันอีกแบบเพลง สิทธิ์ เป้ อารักษ์ ซึ่งน่าฟังมากๆทั้งทวงทำนองและเนื้อเพลง ซึ่งได้แต่งออกมาได้อย่างลงตัว
อัตราค่าบริการดาวน์โหลดขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละค่ายเพลงหรือเว็บผู้ให้บริการนั้นๆ ฟังเพลงแล้วก็ดาวน์โหลดกันแบบถูกลิขสิทธิ์กันด้วยนะคะ

เพลงอื่นๆในอัลบั้ม เสรีภาพ เสรีเพลง

เพลงใหม่ล่าสุดของศิลปิน เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ

เพลงที่ถูกฟังมากที่สุดของศิลปิน เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ

กลับขึ้นด้านบน