เพลงวณิพก (Ost. Carabao The Series) - เดอะ จั๊กส์

ฟังเพลง วณิพก (Ost. Carabao The Series)

วณิพก (Ost. Carabao The Series)  The Jukks

เนื้อเพลง วณิพก (Ost. Carabao The Series)

เพลง วณิพก (Ost. Carabao The Series) - The Jukks

เพลง วณิพก (Ost. Carabao The Series)
ศิลปิน : The Jukks
อัลบั้ม : Single วณิพก (Ost. Carabao The Series)
ประเภท : Rock/Soundtrack

เนื้อเพลง วณิพก (Ost. Carabao The Series)

จะเป็นอย่างไรหากคนๆ หนึ่งที่มีอวัยวะครบถ้วนจะต้องสูญเสียชิ้นส่วนที่สำคัญของร่างกายอย่าง “ดวงตา” ในขณะที่ชีวิตกำลังอยู่จุดที่กำลังรุ่งเรืองก้าวหน้า สิ่งดีๆ ในชีวิตเริ่มขาดหายไปทีละอย่างสองอย่าง ทั้งความรัก เงินทอง บ้าน และครอบครัวที่สร้างมากับมือ จนต้องกลายมาเป็นผู้ที่มีทางเลือกเพียงน้อยนิดและใช้ชีวิตอยู่กับการร้องเพลงแลกเศษเงินจากผู้คน “วณิพก” อีกบทเพลงจากคาราบาวที่บอกเล่าอารมณ์ความเป็นอยู่ของคนตาบอด เรียบเรียงดนตรีใหม่ในสไตล์ Alternative Comedy ของศิลปินกลุ่ม “The Jukks” ซึ่งมากล้นไปด้วยความจัดจ้านแต่ยังกระแทกกระทั้นความรู้สึกของคนไม่สิ้นหวังให้เดินหน้าต่อไปแม้การมองเห็นจะมืดมิดก็ตาม

ฟังเพลง วณิพก (Ost. Carabao The Series) เพราะๆจากนักร้องเสียงดี The Jukks ที่เป็นเพลงที่ออกมาใหม่ล่าสุดจาก The Jukks ที่แฟนๆเพลงทุกคนรอคอยกันมา และก็ได้ฟังเพลง วณิพก (Ost. Carabao The Series) กันสมใจฟังเพลงกันจบแล้วก็ช่วยคอมเม้นให้กำลังใจนักร้องกันด้วยนะค่ะ จะได้มีผลงานดีๆ ออกมาให้ฟังกันอีกแบบเพลง วณิพก (Ost. Carabao The Series) The Jukks ซึ่งน่าฟังมากๆทั้งทวงทำนองและเนื้อเพลง ซึ่งได้แต่งออกมาได้อย่างลงตัว
อัตราค่าบริการดาวน์โหลดขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละค่ายเพลงหรือเว็บผู้ให้บริการนั้นๆ ฟังเพลงแล้วก็ดาวน์โหลดกันแบบถูกลิขสิทธิ์กันด้วยนะคะ

เพลงอื่นๆในอัลบั้ม เพลงประกอบละคร คาราบาวเดอะซีรี่ส์

เพลงใหม่ล่าสุดของศิลปิน เดอะ จั๊กส์

เพลงที่ถูกฟังมากที่สุดของศิลปิน เดอะ จั๊กส์

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: