เพลงระบายเฉยๆ - รูม 39

ฟังเพลง ระบายเฉยๆ

เนื้อเพลง ระบายเฉยๆ

เพลง ระบายเฉยๆ - Room 39

Title : ระบายเฉยๆ

Artist : Room 39

Album : ระบายเฉยๆ (Single)

Label : LOVEiS

ประสบความสำเร็จกับซิงเกิลแรก เพลง หน่วง อย่างท้วมท้น ศิลปินวง Room39 (รูม39) ส่งซิงเกิล 2 ทันที กับเพลงใหม่ “ระบายเฉยๆ” เพิ่มจังหวะสนุกขึ้น กระตุ้นความรู้สึกของคู่รักทุกคู่กับเรื่องราวใกล้ตัวที่อาจจะเกิดขึ้นเมื่อเทคโนโลยี่การสื่อสารที่ดีขึ้นๆ แต่กลับทำให้ความสัมพันธ์การสนทนาพูดคุยของคนรักกันลดน้อยลงเป็นการตัดพ้อเล็กๆ ของคนที่กำลังเจอเหตุการณ์แบบนี้ เนื้อร้องแต่งโดย หนุ่มใหญ่ผู้ไม่ประสงค์จะออกนาม ทำนองโดย บอย โกสิยพงษ์ และ รูม39 ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์ นักร้องนำ มน ชุติมน วิจิตรทฤษฎี ร่วมคอรัส และ แว่นใหญ่ โอฬาร ชูใจ คอรัสและเล่นกีต้าร์ ร่วมเปิดใจกับบทเพลงใหม่

“เพลง ระบายเฉยๆ ฟังชื่ออาจจะดูแปลกๆ แต่ก็มีเนื้อหาตรงตามชื่อเลย เป็นเรื่องของคนเป็นแฟนกันที่อาจจะสนใจเรื่องเทคโนโลยี่ โทรศัพท์ เล่นเฟสบุ๊ค แชตกันจนเพลิน ซึ่งปัจจุบันเป็นกันแบบนี้เยอะมาก จนลืมไปว่ามีแฟนนั่งอยู่ข้างๆนะ ไม่สนใจกันบ้างเหรอ ตัดพ้อนิดๆ ระบายเฉยๆ ก็เป็นอะไรที่สนุกๆสะกิดความรู้สึกคนที่เจอเหตุการณ์แบบนี้ พวกเราเชื่อว่า เพลงนี้ต้องตรงกับหลายๆคน และเข้ายุคเข้าสมัยปัจจุบัน นอกจากเนื้อหาสนุกๆ ฟังสบายๆแล้ว ดนตรีสำหรับเพลงนี้ก็สนุกขึ้น พวกเราก็สนุกขึ้นกับการทำงานเพลงๆนี้ แล้วก็ทำกันอย่างตั้งใจและเต็มที่จริงๆ ” รูม39 ร่วมกล่าว


อัตราค่าบริการดาวน์โหลดขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละค่ายเพลงหรือเว็บผู้ให้บริการนั้นๆ ฟังเพลงแล้วก็ดาวน์โหลดกันแบบถูกลิขสิทธิ์กันด้วยนะคะ

เพลงอื่นๆในอัลบั้ม Room 39 [New Single]

เพลงใหม่ล่าสุดของศิลปิน รูม 39

เพลงที่ถูกฟังมากที่สุดของศิลปิน รูม 39

กลับขึ้นด้านบน