เพลงหญิงเดียวในดวงใจ - เวสป้า อาร์สยาม

ฟังเพลง หญิงเดียวในดวงใจ

หญิงเดียวในดวงใจ เวสป้า อาร์ สยาม

เนื้อเพลง หญิงเดียวในดวงใจ

เพลง หญิงเดียวในดวงใจ เวสป้า อาร์ สยาม

เวสป้า อาร์ สยาม ผู้ชายมากความสามารถทางดนตรี ทำหน้าที่ในฐานะโปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลง­ให้กับนักร้องหลายท่าน ตลอดช่วงเวลาเกือบ 20 ปี เขาได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ กลั่นความคิดออกมาเป็นบทเพลงไพเราะมากมาย เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักและคุ้นหูกันเป็น­อย่างดี และวันนี้ด้วยมุมมองดนตรีที่เติบโตขึ้น ด้วยความรักทุกงานเพลงที่บรรจงเขียนจากปลา­ยปากกาของตัวเอง เวสป้าได้คัดสรรรวมเป็น 10 เพลงรัก นำมาขับร้องใหม่ ทำดนตรีใหม่ในสไตล์กีตาร์อะคูสติก คือ ไม่อาจเปลี่ยนใจ , ไม่มีเหตุผล , ทุกวินาที , แอบมีเธอ , หญิงเดียวในใจ , เจ็บแปลบ , คำเดียว , น้ำในตา ,งมเข็มในทะเล , โลกทั้งใบให้นายคนเดียว ทุกเพลงรักหวานฟังสบาย ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกได้อย่างลึกซึ้ง อยู่ในอัลบั้มพิเศษแล้ววันนี้ "เวสป้า กีตาร์อะคูสติก

ฟังเพลง หญิงเดียวในดวงใจ เพราะๆจากนักร้องเสียงดี เวสป้า อาร์ สยาม ที่เป็นเพลงที่ออกมาใหม่ล่าสุดจาก เวสป้า อาร์ สยาม ที่แฟนๆเพลงทุกคนรอคอยกันมา และก็ได้ฟังเพลง หญิงเดียวในดวงใจ กันสมใจฟังเพลงกันจบแล้วก็ช่วยคอมเม้นให้กำลังใจนักร้องกันด้วยนะค่ะ จะได้มีผลงานดีๆ ออกมาให้ฟังกันอีกแบบเพลง หญิงเดียวในดวงใจ เวสป้า อาร์ สยาม ซึ่งน่าฟังมากๆทั้งทวงทำนองและเนื้อเพลง ซึ่งได้แต่งออกมาได้อย่างลงตัว
อัตราค่าบริการดาวน์โหลดขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละค่ายเพลงหรือเว็บผู้ให้บริการนั้นๆ ฟังเพลงแล้วก็ดาวน์โหลดกันแบบถูกลิขสิทธิ์กันด้วยนะคะ

เพลงอื่นๆในอัลบั้ม อัลบั้มพิเศษ เวสป้า กีตาร์อะคูสติก

เพลงใหม่ล่าสุดของศิลปิน เวสป้า อาร์สยาม

เพลงที่ถูกฟังมากที่สุดของศิลปิน เวสป้า อาร์สยาม

กลับขึ้นด้านบน